Mực khô Hà Nội Ngon Nhất, Chất Lượng Nhất

1,250,000

Compare
Category:
Share:

Description

I. Thực trạng mực khô ở Hà Nội hiện nay

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng Hà Nội là thành phố tiêu thụ lượng mực khô lớn nhất cả nước, mà Hà Nội lại là thành phố không có biển nên tất cả các loại mực nói riêng và các loại hải sản nói chung chuyển từ nơi xa về nên đôi khi nguồn gốc xuất xứ không được rõ ràng, chất lượng cũng không được đảm bảo.

Vấn đề băn khoăn lớn nhất của mọi người là tìm địa chỉ mua mực khô uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bởi vì tất cả người dân Hà Nội khi mua mực đều lo sợ liệu họ có bị mua phải hàng giả hay không, vì đôi khi một số thương nhân mặc dù đạo đức nhưng vẫn nhập mực giả của Trung Quốc vì họ đặt lợi ích của cá nhân lên trên lợi ích cộng đồng.

II. Cách chọn mực khô ngon ở Hà Nội

Khi mực khô ngon hà nội có 4 vấn đề khách hay gặp phải là

1. Thiếu kiến thức về khô mực, mực khô ở Hà Nội

2. Thị trường hàng dỏm hàng kém chất lượng tràn ngập

3. Sự không có tâm của những người kinh doanh

4. Sự thờ ơ dễ dãi với sức khỏe bản thân gia đình

Trước khi mua mực khô ở Hà Nội quý khách hàng phải kiểm tra đảm bảo chất lượng, đủ các tiêu chí sau:

– Kiểm tra nguồn gốc mực khô bán ở Hà Nội: Mực khô được bán ở Hà Nội có thể nhập từ nhiều nơi như Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An.. Mỗi vùng lại có chất lượng khác nhau. Quý khách hàng trước khi mua nên hỏi rõ địa chỉ nhập mực khô. Ngoài ra, Mỗi chuyến đi kéo dài hơn 30 ngày, ghe thường đi theo cặp (01 chiếc Đực, 01 chiếc Cái). Sau khi đánh bắt Mực lên họ sẽ tiến hành xẻ ngay, rửa bằng nước biển và phơi liền trên tàu sau 4 đến 5 nắng giòn. Việc này được đảm bảo yếu tố vệ sinh gần như tuyệt đối: Không bụi, không côn trùng, ruồi nhặng. Sau khi mực đạt được độ khô đúng chuẩn sẽ tạm phân loại, bảo quản trong túi Nilon lớn và dày, dán băng keo kín và đưa vào hầm lạnh.

Tại Siêu Thị Mực Khô mực được thu mua trực tiếp tại các tàu đánh bắt xa bờ với thời gian Khô Mực được đưa lên khỏi hầm lạnh trong vòng tối đa 60 phút (Thời gian phân loại tại xưởng). Sau đó đưa lại về kho lạnh bảo quản với nhiệt độ -18 độ C. Qui trình bảo quản này nhằm đảm bảo chất lượng KHÔ MỰC: Giữ nguyên độ ngon ngọt, độ ẩm tự nhiên.

– Hình dáng chất lượng khô mực : khi mua mực khô ở Hà Nội cần kiểm tra kĩ và cẩn thận chất lượng mực khô. mực khô ngon là loại mực ngon, thân thẳng mình thịt dày. mực khô ngon khi được câu sẽ có bụng màu trắng, lung màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện giống da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. mực khô ngon khi nướng lên, xé ra bên trong có màu hồng nhạt, dẻo, không vụn, ngọt hậu, càng nhai càng ngọt

III. Giá mực khô Hà Nội

Do mực khô được nhập từ nhiều nguồn và chất lượng khác nhau nên mức giá khác nhau. Vì thế, để tìm địa chỉ mua mực khô ngon quý khách hàng cần tham khảo rõ địa chỉ mực khô ngon mà giá hợp lý.
Hiện nay, siêu thị mực khô đang cung cấp mực khô với giá cả như sau:

Giá mực khô được bán tại cửa hàng:

Mực khô nguyên con 1 ở Hà Nội:
+ Size 8 – 12 con/kg – Giá 1,250,000VND.
Mực khô loại 2 ở Hà Nội:
+ Size 16 – 20 con/kg – Giá 1,000,000VND.
Mực khô loại 3 ở Hà Nội:
+ Size 30 – 40 con/kg – Giá 700,000VND.
Địa chỉ: 125 Đại An, Hà Nội.

Điện thoại: 0353366750.

IV. Mua mực khô ở đâu Hà Nội ?

Hiện nay, mực khô được bán trên thị trường Hà Nội với rất nhiều cái tên được nhắc đến như …. nhưng thương hiệu mực khô tại Siêu Thị Mực Khô vẫn là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất. Mực khô tại Siêu Thị Mực Khô có hương vị rất đặc biệt dễ làm cho người khác bị “ nghiện “ dù chỉ thử một lần.

Mực khô tại Siêu Thị Mực Khô luôn đạt tiêu chuẩn cao: Mực khô  là những con mực được đánh bắt từ vùng đảo biển Quảng Ninh, Sầm Sơn Thanh Hóa. Mực sau khi được bắt, người ta sẽ bỏ hết phần nang mực, cơ quan phủ tạng sau đó đem phơi nắng hoặc sấy khô cho tới khi con mực khô và cứng lại.

Sản phẩm mực khô tại Siêu Thị Mực Khô hướng tới tiêu chí đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất phụ gia, hay bất kì chất bảo quản nào. Nguyên liệu sửa dụng tươi sống, quy trình chế biến chuyên nghiệp. Thương hiệu mực khô Siêu Thị Mực Khô luôn là những ưu tiên hàng đầu để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Mực khô tại Siêu Thị Mực Khô nổi tiếng về chất lượng cũng như vị ngon đọng lại khó có thể quên được khi ăn. Mực khô có rất nhiều cách thưởng thức. Với mực khô bạn có thể chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau như mực khô chiên xù, mực khô chiên bơ, mực khô xào me…. Hay đơn giản chỉ là nướng chín, xé nhỏ và chấm với tương ớt. Đây là những món ăn rất dễ làm nhưng lại rất ngon mà hầu hết mọi người đều yêu thích.

Reviews

There are no review yet.

Be the first to review “Mực khô Hà Nội Ngon Nhất, Chất Lượng Nhất”