Siêu Thị Mực Khô – CUNG CẤP SỈ LẺ KHÔ MỰC QUẢNG NINH/ SẦM SƠN THANH HÓA
Gần 20 năm kinh nghiệm về thị trường mực, nỗi trăn trở của Siêu THị Mực Khô là tại sao mực khô chúng ta ngon như vậy mà toàn phải xuất thô ra nước ngoài? Tại sao không đem những sản phẩm ngon nhất dành cho người Việt. Từ đó chúng tôi tạo nên thương hiệu Siêu Thị Mực Khô với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 100% TỰ NHIÊN” để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước, giải pháp cho sự lựa chọn an toàn và tin cậy về CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM

Mực Ống Tươi Ngon sẽ cho sản phẩm Mực Khô ngon: Mực khô tại Siêu Thị Mực Khô được tuyển chọn 100% từ loại mực Ống cao cấp, không dùng mực Nang, mực Ma. Mực khô được ngư dân đánh băt, xẻ phơi trực tiếp trên thuyền khi Mực còn sống để đảm bảo độ tươi ngon nguyên chất hoàn hảo nhất.

Mực được đánh bắt từ vùng biển Quảng Ninh nơi nước biển có nồng độ muối cao, nắng nóng quanh năm, phơi ngoài biển không bụi bẩn, côn trùng, không hóa chất. Chính vì vậy chất lượng mực nơi đây luôn được đánh giá ngon hàng đầu cả nước, hơn các vùng biển khác.

Mực khô thương hiệu Siêu Thị Mực Khô luôn hướng tới tiêu chí An Toàn, Chất Lượng, nguyên liệu luôn được chọn lọc kỹ càng, không sử dụng bất kỳ phụ gia, chất bảo quản nào trong khâu bảo quản- Chỉ những con Mực đạt chuẩn mới đưa ra thị trường.

Quy trình chọn lựa mực bài bản chuyên nghiệp, đều được thu mua trực tiếp tại tàu cảng sau đó được đưa về kho đông lạnh ở nhiệt độ âm 10 độ C. Sau đó sẽ tiến hành đưa vào xưởng phân loại theo kích thước để đóng thùng thành phẩm phân phối đến hệ thống khách hàng và người tiêu dùng.